sàn giao dịch chứng khoán fpts

Giới thiệu về sàn giao dịch chứng khoán FPTS và các mức phí

1.  Giới thiệu về Công ty chứng khoán FPTS

Doanh nghiệp chứng khoán FPTS hoặc có thể gọi là Công ty chứng khoán FPT. Đây là công ty nằm trong danh sách công ty thuộc tập đoàn FPT. Công ty này nằm trong top những hoạt động chính thức kể từ tháng 7 năm 2007 và vận hành với các lĩnh vực bao gồm:

 

Môi giới chứng khoán

Kinh doanh chứng khoán.

Hỗ trợ khách hàng khi đầu tư chứng khoán

Tiến hành lưu ký chứng khoán

Phát hành và bảo lãnh chứng khoán

 

Trải qua nhiều năm hoạt động của công ty, sàn FPTS liên tục nhận lại những thành tích đáng kể. Lọt top 10 những doanh nghiệp chứng khoán nắm giữ thị phần có giá trị mua bán môi giới cao nhất ở 2 sàn HNX và HOSE. Trụ sở chính của sàn giao dịch FPTS nằm ở địa chỉ 52, đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Doanh nghiệp hoạt động sở hữu 100% vốn đầu tư ở tòa nhà 14 tầng sang trọng. Và ngày nay tòa nhà này nằm trong sự sở hữu của FPTS. Trải qua khoảng 14 năm vận hành và phát triển, sàn FPTS ngày nay có được nhiều chi nhánh trên những thành phố lớn là Đà Nẵng và TP.HCM.

Giới thiệu về sàn giao dịch chứng khoán fpts

2. Sản phẩm dịch vụ tại Công ty chứng khoán FPTS

Sàn giao dịch chứng khoán FPTS được xem là một trong số các doanh nghiệp sở hữu dịch vụ online tốt nhất ở các sản phẩm, nhiều dịch vụ, tối ưu, làm đơn giản hỗ trợ nhà đầu tư sử dụng dễ dàng.

 

Sở hữu những dịch vụ online gồm có dịch vụ tạo tài khoản online - EzOpen, mua bán chứng khoán online - EzTrade, gửi tiền online - EzTransfer, dịch vụ mua bán ký quỹ - EzMargin/EzMortage, tạm ứng trước tiền online - EzAdvance.

 

Nhà đầu tư còn có khả năng quản lý trực tiếp sự thay đổi chứng khoán trên thị trường khi dùng gói dịch vụ online MarketWatch - bảng giá online có nhiều tiện ích hay xem bảng giá qua HNX-Pro, đây là bảng giá chứng khoán HNX chuyên dùng.

 

Những sản phẩm hàng hóa với các tổ chức, chủ yếu gồm có nghiệp vụ tư vấn đi từ cơ bản đến chuyên môn cùng những hoạt động riêng biệt để có thể hỗ trợ tốt nhất khi những công ty cần đến như dịch vụ tư vấn giao dịch chứng khoán cho nhà đầu tư, niêm yết, phát hành, tư vấn hình thành dự án đầu tư, thẩm định giá dự án, dự báo tài chính.

3.  Cập nhật biểu phí dịch vụ môi giới chứng khoán FPTS hiện nay

Mức phí dịch vụ sẽ là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi nhà đầu tư đang cân nhắc để sử dụng dịch vụ nào đó. Sau đây sẽ là những mức phí mà sàn FPTS đưa ra ở một vài dịch vụ bởi chính công ty này cung cấp. Mức phí này được bắt đầu sử dụng kể từ ngày 1/1/2020.

 

Đối với loại chứng khoán niêm yết và chứng khoán đăng ký giao dịch (UPCOM). Thì mức phí này được tính dựa trên tổng giá trị giao dịch trong ngày. Mức phí môi giới này sẽ không thuộc vào đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng. Cụ thể có thể được tóm tắt như sau:

 

Ở hình thức chứng khoán niêm yết và chứng khoán đăng ký giao dịch (UPCOM). Khoản phí này sẽ được đo lường dựa vào toàn bộ giá trị mua bán tính trong ngày. Khoản phí môi giới này sẽ không bị ảnh hưởng bởi đối tượng bị áp thuế giá trị gia tăng. Chi tiết thì được https://toptradingforex.com/ liệt kê ra như sau:

Biểu phí dịch vụ môi giới chứng khoán fpts

 

Áp dụng mức phí 0,15% đối với các giao dịch có giá trị dưới 200 triệu VNĐ

Áp dụng mức phí 0,14% đối với các giao dịch có giá trị từ 200 triệu đến 1 tỷ VNĐ

Áp dụng mức phí 0,13% đối với các giao dịch có giá trị từ 1 tỷ đến 3 tỷ VNĐ

Áp dụng mức phí 0,12% đối với các giao dịch có giá trị từ 3 tỷ đến 5 tỷ VNĐ

Áp dụng mức phí 0,11% đối với các giao dịch có giá trị từ 5 tỷ đến 10 tỷ VNĐ

 

Với những giao dịch giá trị cao hơn 10 tỷ và ở mảng trái phiếu thì mức phí là 0,1%. Còn ở những dịch vụ môi giới chứng khoán chưa niêm yết thì khoản phí được đo lường dựa vào toàn bộ giá trị của mỗi giao dịch. Mức phí này được sử dụng với cả hai chiều mua bán ở chứng khoán FPTS. Cần chú ý những giao dịch không nằm trong danh sách áp thuế giá trị gia tăng. Khoản phí ít nhất được doanh nghiệp đưa ra và sử dụng là 50 nghìn cho 1 giao dịch, chi tiết bao gồm:

 

Cổ phiếu dưới 3 tỷ VND: 0,5%

Cổ phiếu từ 3 tỷ đến dưới 5 tỷ VND: 0,4%

Cổ phiếu từ 5 tỷ trở lên: 0,3%

 

Publicado el marzo 29, 2022 09:39 MAÑANA por lann50576 lann50576

Comentarios

No hay comentarios todavía.

Agregar un comentario

Acceder o Crear una cuenta para agregar comentarios.